น้องตาแฉะ

น้องมีอาการตาแฉะตั้งแต่หลังคลอดอาทิตย์นึง ตอนนี้น้องเดือนกว่าๆแร้ว ตายยังแฉะไม่หาย ตาแฉะตลอด เช้ดด้วยน้ำต้มสุกทุกวัน เช็ดตลอด ควรทำไงดีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

น้องตาแฉะ
66 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะหมอบอกนวดตรงหัวตาแล้วลากลงมาตรงข้างๆจมูก เพื่อเปิดท่อน้ำตาค่ะ ทำแบบนี้ประจำเดียวก็ดีขึ้นค่ะ น้ำนมแม่ก็ช่วยได้นะค่ะ