จาม​ มีน้ำมูก

น้องมีอาการจาม​ และน้ำมูกใส​ ควรกับไปหาหมอไหมค่ะ​ น้องพึ่งออกจากโรงบาลวันที่3​เองค่ะ#ขอคำตอบทีค่ะ​ น้องพึ่งเริ่มเปนวันนี้

1 ตอบกลับ

ควรค่ะ เพราะช่วงนี้ รพ. มีเด็กแอดมิท RSV เยอะ อาจจะได้รับเชื้อมา อาการเข้าข่ายด้วยค่ะ

4y ago

ล้างจมูกนะคะ ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนด้วยค่ะ