น้องหน้าบวม

น้องมีอาการคล้ายลมพิษ พาไปหาหมอเจาะเลือดแล้ว ปกติทุกอย่างไม่รู้ว่าเป็นอะไรแพ้อะไรซักอย่าง

น้องหน้าบวม
1 ตอบกลับ

ต้องสังเกตุที่อาหารแล้วค่ะ ขนมอะไรทุกอย่างอ่านส่วนประกอบดีๆนะคะ

2y ago

สรุปหมอบอกติดเชื้อไวรัสสักอย่างค่ะ ตอนนี้รอออกจากโรงบาลแล้วจ้า