มีผื่นขึ้นเเดง

น้องมีผื่นเเดงขึ้นตรงง่ามขาคะ เป็นเเดงตามภาพเลยคะ ต้องหายาไหนทาหายดีนะ ตอนนี้น้องเป็นมือเท้าปากด้วยคะ ไม่รู้ว่าจะเกี่ยวกันไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีผื่นขึ้นเเดง
1 ตอบกลับ

เเม่ลองทาบีเเพนเธนดูมั้ยคะเราใช้หมดไป2หลอดเเล้วลูกเราหายเป็นผื่นเลยค่ะ เเม่ต้องหมั่นเช็ดก้นน้องเวลาน้องฉี่หรืออึด้วยผ้าเปียกเเละอย่าลืมเช็ดด้วยผ้าเเห้งนะคะเผื่อไม่ให้อับชื้น ใส่กางเกงหรือเเพมเพืสที่ระบายอากาศได้ดีค่ะ อาจจะช่วยให้ผื่นลดลงดูบ้างอันนี้เเนะนำนอกจากการทาครีมเเล้วนะคะ