สอบถามผู้รู้ค่ะ

น้องมีผื่นขึ้นที่หน้า แขน ตามตัว ตามรูปค่ะ น้องๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไง (น้อง13วันค่ะ) #ลูกคนแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ
1 ตอบกลับ

ผดร้อนรึป่าวค่ะ หรือแพ้ออยมั้ย ลองใช้ fae&mae ดูค่า บ้านนี้ใช้ผื่นลดลงเยอะเลย

3y ago

ขอบคุณคร้า