ผืนเเดงขึ้น

น้องมีผืนแดงขึ้นตามแขน ขา หน้า เกิดจากอะไรค่ะ 1เดือน6วัน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ผืนเเดงขึ้น
1 ตอบกลับ

แพ้อะไีรแน่นอนพาหาหมอด่วนเลยแม่ อาจแพ้นมนะ

1w ago

ขอบคุณนะค่ะ คุยกับหมอแล้วคะ หมอให้งดทาแป้ง งดแชมพู แล้วก้ให้ซักผ้าด้วยน้ำร้อนค่ะ