น้องมีผดผื่น

น้องมีผดผื่นแบบนี้ ทั้งหน้าทั้งคอ ต้นคอ แล้วเหมือนน้องน่าจะคันด้วย เอามือถูหน้าตลอด จากไม่แดงก็แดงขึ้นไปอีก ใช้อะไรถึงจะหายคะ เป็นๆหายๆ สงสารน้องมากค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องมีผดผื่น
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้ง นิวบอล หายจ้า