น้องมีตุ่มขาวเล็กๆ

น้องมีตุ่มขาวขึ้นที่หน้าและลิ้น ยายบอกเป็นไขตอนทำคลอดเอาออกไม่หมด กลัวว่าจะติดตัวน้องไปตลอดค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีจัดการยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีรูปถ่ายด้วยน่าจะมีแม่ๆมาช่วยตอบได้นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ