ตกใจ

น้องมาแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่กบ้าบอกพ่อแม่ กลัวพ่อแม่รับไม่ได้ กลัวท่านเสียใจ แต่เราไม่อยากเอาน้องออกน่ะค่ะ

ตกใจ
31 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งผ่านมาสดๆร้อนๆเลยค่ะ บอกเลยเพราะพ่อแม่คือคนที่เข้าใจเรามากที่สุดและท่านพร้อมจะยืนข้างเราเรื่องด่าแน่นอนอยู่แล้วแต่เชื่อเถอะค่ะหลานท่านทั้งคนยังไงก็รับได้