้เสริมพัฒนาการด้านภาษา

น้องมาเฟียร์1ขวบ4เดือน 👩‍👦คุยเก่งแต่เป็นภาษาเด็ก แม่ฟังไม่เข้าใจ 🤹เรียกแม่เป็นบางครั้งที่ต้องการแม่ แต่ถ้าบอกให้เรียกแม่ จะไม่เรียก บอกอะไรรู้เรื่องเข้าใจแต่อยู่ที่จะทำตามหรือเปล่า 😄 📢แบบนี้เราต้องกระตุ้นเรื่องการพูดยังไงดีคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

้เสริมพัฒนาการด้านภาษา
1 ตอบกลับ

หลานบ้านนี้ต้องยอต้องชมทุกครั้งที่สอนแล้วเขาทำตามค่ะ 55555 ถ้าไม่ชมจะทำหูตึงใส่ทันที 🤣 ลองดูนะคะแม่