ทีมตุลา แตกแล้วจ้าา

น้องมะลิ ?? กำหนด 25ต.ค.62 ผ่า39+2วีค 19ต.ค.62 13.33น. น้ำหนัก 4,520 กรัม ท้อง2 ผ่าคลอดบล็อคหลัง (ท้องแรกดมยา) ตอนแรกกลัวการบล็อคหลังมากเพราะกลัวเสียงหมอ? แต่เอาจิงๆชิวมาก ชิวกว่าดมยาเยอะมาก แม่กลัวเวอร์ไปเอง มะคืนนอนไม่หลับเลย? เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ ?

ทีมตุลา แตกแล้วจ้าา
71 ตอบกลับ

จ้ำม้ำมากแม่​ ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากๆเลย

น่าหยิกแท้เดกน้อย👏👏

จ้ำม่ำมากเลย ยินดีด้วยจ้า

ตุ้ยนุ้ยเชียวเด็กน้อย

ตอนท้องแม่ท้องใหญ่ไหมคะ

5y ago

ใหญ่มากค่ะ แม่ท้องบางด้วย ก่อนผ่าขนาดมดลูก42ซม.

คุณแม่บำรุงยังไงคะ

โอ้โห จ้ำม่ำ​จังเลย​😍😍

ดมยาเจ็บมากกว่าหรอค่ะ

5y ago

😊😊😊

จ้ำม่ำมากลูก เอ็นดู