ทีมกุมภา แตกแล้วค่าาา ลูกชายคนแรก

👶🏻น้องภูผา💓 กำหนดคลอด 26 กุมภา คลอดจริง 6 กุมภา อายุครรภ์ 37+1 แม่มีน้ำเดินตั้งแต่เที่ยงคืน นอนแอดมิดถึงเช้าปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้ยาเร่งคลอด ผ่านไป 4 ชม. ก็ยังไม่ออก หัวน้องไม่ยอมลงต่ำ+ปากมดลูกเปิดช้า คุณหมอเลยให้ผ่า เพราะน้ำเดินนาน กลัวน้องติดเชื้อ สรุปอิแม่เจ็บ 2 ต่อไปเลยจ้าาาา😂😂 #ทีมกุมภา #ลูกชาย #ท้องแรก

 ทีมกุมภา แตกแล้วค่าาา ลูกชายคนแรก
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้กำหนดคลอด 28 กพ แต่สัปดาห์ที่แล้วตรวจเจอโปรตีนรั่วในปัสสาวะ หมอบอกครรภ์เป็นพิษ นัดตรวจอีกตอน37วีค บอกจะเร่งคลอดก่อนกำหนด ตอนนี้ทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น

3y ago

เร่งคลอดปวดทรมานมากแม่ บ้านนี้เจ็บ 2 ต่อเลย เร่งไม่ออกได้ผ่าน ขอให้แม่คลอดง่ายๆแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

👶🏻💕