น้องภีมม...

น้องภีมอายุ2เดือน5วัน น้ำหนัก 5‚100แล้วค่ะ จากน้ำหนักแรกคลอด2890 ออกจาก รพ เหลือแค่2790กรัม #บ้านอื่นอายุเท่าไหร่กันบ้างเอามาอวดกันหน่อย

น้องภีมม...
1 ตอบกลับ

น้องอิคคิว1เดือน25วันชั่งล่าสุดตอน1เดือน18วัน5,100กรัมค่ะ แรกเกิด3540กรัม ออกรพ.3300กรัม