น้องนอนดึก น้องๆบ้านไหนนอนดึกบ้างคะ กว่าจะหลับแต่ละคืน เล่นเอาคุณแม่งอมเลย ? แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ??

น้องฟีโอน่า ค่ะ สี่เดือนนิดๆ

น้องนอนดึก น้องๆบ้านไหนนอนดึกบ้างคะ กว่าจะหลับแต่ละคืน เล่นเอาคุณแม่งอมเลย ? แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ??
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ 2เดือน16วัน

5y ago

กลางวันน้องไม่ค่อยนอน อ่ะค่ะ ติดมือมาก