น้องฟิน เด็กน้อยนมผง 4 เดือนแล้วจ้า

น้องฟิน เด็กน้อยนมผง 4 เดือนแล้วจ้า นน.7.9กก. ผ่าคลอดบล็อคหลัง อายุครรภ์ได้ 38w3d แม่เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์ 🤡 มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์กันบ้างไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

น้องฟิน เด็กน้อยนมผง 4 เดือนแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

น่ารักจังค่ะแม่

น่ารักค่าา