ฟันขึ้นเร็ว

น้องฟันขึ้นตั้งแต่5เดือนค่ะ ขึ้น2ซี่ ตอนนี้9เดือนน่องฟัน8ซี่แล้วค่ะ ฟันขึ้นเร็วมาก แม่ๆบ้านไหนที่น้องฟันขึ้นเร็วมั้ยค่ะ ดีหรือไม่ดีค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีคือเขาสามารถเคี้ยวอาหารยากๆได้แล้ว ข้อเสียน่าจะเรื่องการดูแลรักษานะคะ