มีตุมที่หัวไหล

น้องพึ้งได้1เดือน20วันมีตุ่มที่หัวไหลอยากรู้ค่ะมีคือตุ่มอะไรตอนเกิดมาไม่มีค่ะมามีตอนนี้ค่ะอยากทราบค่ะ

มีตุมที่หัวไหล
20 ตอบกลับ

ปะคบนำ้อุ่นบ่อยๆแล้งฝีก็จะแตกและยุบลงไปเองคะ

ตุ่มที่คุณหมอปลูกฝีค่ะ อย่าบีบอย่าทำอะไรนะคะ

ตุ่มที่คุณหมอปลูกฝีมาค่ะอย่าไปบีบน่ะค่ะ

ปลูกผีคะห้ามบีมนะแม่ปล่อยให้หายเองคะ

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะว่าน้องได้ปลุกฝี

5y ago

เช็ดต้องน้ำอุ่นนะคะ อย่าไปแกะ

ปลูกฝีค่ะ​ อย่าตกใจ​ เด่วหางเองค่ะ

ตุ่มฝีคะคุณแม่อย่าไปบีบน้า

ฝีค่ะ ห้ามแกะหรือบับนะคะ

ตุ่มปลูกฝีค่ะ

ฝีดาดคะ