มีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่แนวเหงือกของลูก

น้องพึ่งได้ 3 เดือนมันคือตุ่มอะไรแม่ๆท่านไหนรู้บ้างค่ะ#เเม่มือใหม่ค่ะ

มีตุ่มแบบนี้ขึ้นที่แนวเหงือกของลูก
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตตามด้วยคนค่ะ บ้านนี้ก็มีเหมือนกันเลย หาในเนตบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ก็ยังไม่ชัดอยู่ดีว่าคือตุ่มอะไร