ดื่มนมเวลาไหน กี่ออน์ วันละกี่ครั้ง

น้องพึ่งได้ 2เดือน 1วัน ดื่มนมเวลาไหนวันละกี่ครั้ง กี่ออน์กันคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กอายุ 1-2 เดือน ควรกิน 16 – 24 ออนซ์ / วัน เด็กอายุ 2 เดือน ควรกิน  24 – 32 ออนซ์ / วัน ชงครั้งละ​ 4​ออนซ์​ แบ่งเป็น​ 5-6มื้อ/วัน

3y ago

ขอบคุณค่ะ