แม่กินนมถัวเหลือง ให้นมลูกอึบ่อย

น้องพึ่งได้ 13 วันคะ พอดีแม่กินนมถั่วเหลืองแลคตาซอย 1 กล่องตอน 17.30 ให้นมน้องตอน 18.00 น้องเริ่มถ่ายตอน 18.40 น. 3 ครั้ง และมาถ่ายตอน 21.40 อีก 1 ครั้ง แต่ถ่ายเป็นกากเม็ดสีเหลืองๆ ปกติ แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะวัยนี้จะถ่ายบ่อยอยู่แล้วไม่เกี่ยวกับนมถั่วเหลืองที่แม่กิน