แพ้ท้องค่ะ

น้องพึ่งได้8wk แม่พึ่งเริ่มแพ้เมื่อวานคือไม่สบายตัวมากมันผะอืดผะอมไปหมดแทบไม่อยากจะหยิบอะไรมากินส่วนมากจะเป็นหนักช่วงใกล้เที่ยงค่ะขอคำแนะหน่อบนะคะว่าจะทพยังไงให้อาการดีขึ้น

5 ตอบกลับ

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า