สอบถามหน่อยค่ะสะดือน้องเป็นหนองทำไงได้บ้างคะแม่ๆ

น้องพึ่งได้22วัน แล้วสะดือพึ่งหลุดค่ะ น้องดิ้นสะดือหลุดเอง แล้วเป็นหนองต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆ สีรอบๆสะดือเป็นยาม่วงที่หมอให้มาทาจากรพ.ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะสะดือน้องเป็นหนองทำไงได้บ้างคะแม่ๆ
32 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อ

ไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะอัตราย

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

ไปหาคุณหมอเลยค่ะแม่

ไปหาหมอค่ะแม่ 😬

ไปหาหมอด่วนคะ

หาหมอเลยจ้า

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ