ลูกร้องช่วง06:-22:00ทุกวันเลย

น้องพึ่งได้1เดือนค่ะ. แม่บ้านไหนพอมีวิธีรับมือกับลูกไมค่ะพอได้เวลาน้องก้อร้องทุกวันเลยบ้างครั้งเห็นลูกน้องมากๆๆก้อสงสารร้องแต่ช่วงเวลานี้ทุกวันเลย

2 ตอบกลับ

อาจจะปวดท้อง ท้องอืดอาหารไม่ย่อยหรือป่าวคะ