ลูกบ้านไหนคลอดออกมาเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

น้องพึ่งคลอดได้ 3 วัน แต่ตรงหัวรู้สึกเหมือนปูดออกมา หมอบอกน่าจะเป็นตอนเบ่งคลอดแล้วมดลูกหดรัดตัว รอดูเด๋วก้อหาย มีลูกใครเป็นแบบนี้แล้วหายจริงไหมค่ะ กังวลมาก กลัวไม่หาย

ลูกบ้านไหนคลอดออกมาเป็นแบบนี้บ้างค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ1-2เดือนหายเองค่ะ

เดี๋ยวมันจะค่อยๆหายไปเองจ้า

ปูดค่ะ เดี๋ยวก็หายคะแม่

โตขึ้นน้องจะหายเองคะ