แม่กลุ้มใจผื่นลูกน้อย

น้องพึ่งคลอดได้ 16 วัน แม่ไม่รู้ว่าน้องแพ้อะไร แป้งก็เลิกทา ครีมอาบน้ำก็เลิกใช้ อาบแค่น้ำอุ่นธรรมดาแต่ผื่นน้องยังขึ้นเหมือนเดิม ขึ้นแค่หน้ากับที่หัวเป็นเหมือนสิวหัวขาวๆ แม่ๆพอจะให้คำแนะนำได้ไหมคะ #ควรใช้ครีมอะไรทาค่ะ #ควรหาหมอไหมคะ

แม่กลุ้มใจผื่นลูกน้อย
6 ตอบกลับ

ผดร้อนค่ะ หมอให้ทา ezerra cream ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ😊