#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องพึ่งคลอดได้20วัน เช้าของวันนี้น้องมีอาการน้ำมูกไหลเป็นสีใสๆ หายใจมีเสียงหวีดๆ แต่กินนมปกติ ไม่มีไข้ อาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ต้องพาไปโรงพยาบาลมั้ยคะ เป็นห่วงลูกมากๆเลยค่ะ

#ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

หลักๆควรพาไปค่ะเพราะทารกวัยนี้ต่อให้หวัดธรรมดาก็ลงปอดได้ ในวัยก่อน 3เดือนไม่ควรให้ยาเองควรหาหมอเสมอค่ะ