น้อง11วัน มีผื่นแดง ต้องรักษายังไง?

น้องพึ่งคลอดได้11วัน มีผื่นแดงๆ ขึ้นตรงท้ายทอยมีวิธีรักษาไหมคะ หรือต้องปรึกษาคุณหมอ แม่เป็นแม่มือใหม่ ลูกคนเเรก ไม่รู้ว่าจะต้องทำยังไงเลยคะ ขอคำปรึกษาแม่ ๆ ที

1 ตอบกลับ

ซูโดครีม ไม่ก็บีแพนเท็นค่ะ หาชื้อมาทาให้น้องค่ะ