แนะนำชื่อจริงลูกชายความหมายดีๆหน่อยค่ะแม่ๆ

น้องพึ่งคลอดวันนี้ค่ะ 24.11.60 ยังไม่ได้ชื่อจริงเลยค่ะแม่ช่วยแนะนำชื่อความหมายดีๆให้หน่อยค่ะน้องเกิดวันศุกร์ค่ะ#ท้องแรกคะ #38_weeks

1 ตอบกลับ

พิมพ์ใน google ว่า ตั้งชื่อจริง myhora เลือกวัน เลือกเพศได้เลยค่ะแม่ ชื่อพร้อมคำอ่านและความหมาย เยอะมากกกไถตาแตกไปข้างนึง 🤣 เราก็ไถหาในเพจนี้แหละ ชื่อเยอะชื่อสวยไม่ตกยุคค่ะ