น้องเกิดใหม่ มีขี้ตาแฉะค่ะ

น้องพึ่งคลอดมาได้ 6 วันค่ะ มีขี้ตาออกสีเหลือง ออกข้างขวาฝั่งเดียว แม่ใช้น้ำต้มสุกเช็ดมา 3 วันแล้วค่ะ ไม่หายสักที กลัวเป็นอันตรายต่อตาลูก ช่วยแนะนำแม่หน่อยนะคะ🥺 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเกิดใหม่ มีขี้ตาแฉะค่ะ
1 ตอบกลับ

พาหาหมอค่ะแม่ เราก็ลูกตาแฉะทั้งนวดทั้งเช็ดก็ไม่หายสนิท

2y ago

ไปคลินิกก็ได้ค่ะคนน้อย บอกว่าน้องตาแฉะ