กังวลค่ะแม่ๆมีวิธีไหนแนะนำกันบ้างไหม

น้องพึ่งคลอดตอนนี้16วันแล้วปกติน้องจะถ่ายทุกวันวันละ1-2รอบแต่อยู่ๆน้องไม่ถ่ายจะ2วันแล้วปกติน้องจะกินนมแม่ปั๊มใส่ขวดให้กินช่วงกลางวันอย่างเดียวส่วนกลางคืนจะให้กินนมชงก่อนหน้าน้องถ่ายปกติดีตั้งแต่เมื่อวานน้องไม่ถ่ายเลยแม่ๆมีวิธีแนะนำไหนกันบ้างค่ะแชร์ๆมาหน่อยนะกังวลมากแต่น้องเป็นเด็กเลี้ยงง่ายน้องไม่ค่อยงอแงแต่อยากให้น้องสบายท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แม่ๆเม้นกันได้นะ

1 ตอบกลับ

ทำไมกลางคืนไม่ให้กินนมแม่ด้วย ล่ะคะ?

4y ago

ไม่สะดวกให้นมน้องตอนกลางคืนค่ะ