น้องผ่าคลอดได้ 3 วันค่าตัวเหลืองขึ้น 9 อันตรายไหมคะ

น้องผ่าคลอดได้ 3 วันน้ำหนักตอนคลอด 2900 แต่วันที่ 3 หมอแจ้งว่ามีค่าตัวเหลือง 9.12 ถือว่าอันคราบไหมคะตอนนี้กังวลมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะของลูกเราค่าตัวเหลือง14ส่องไฟอยู่2คืน3วันลดลงมาอยู่ที่8หมอให้กลับบ้านแล้วหมอจะนัดมาตรวจอีกทีแล้วน้องก็ปกติดีค่ะตอนนี้น้องได้10เดือนแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ