ทารกแรกเกิดไม่ถ่ายมาสองวัน

น้องผ่าคลอดใด้หนึ่งสัปดาห์กินนม s26 gold bro-c ช่วยเสริมเพราะนมแม่ยังไม่มาแต่ตอนนี้น้องยังไม่ถ่ายเลยมาสองวันแต่ฉี่บ่อยปกติท้องไม่อืดควรทำไงดีค่ะแม่กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่สามารถทานอาหารที่ช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ น้องจะได้รับส่วนนี้จากน้ำนมด้วย ทารกแรกเกิดควรถ่ายทุกวันคะ เบบี๋ดอกก้อช้วยได้ ถ้าทำแล้วไม่เป็นผล น้องงอแง มีอาการ ควรพาไปหาหมอคะ