สวัสดีจ้าเราได้เพศหญิงมารายงานตัวค่ะ

น้องผ่าคลอดวันที่ 2 พ.ค. 67 ที่จริงหมอนัดผ่าคลอดวันนี้ค่ะ แต่พอดีเมื่อวานเรางดน้ำงดอาหารมาตั้งแต่ 8 โมงเช้า ถ้านับเวลาก็ต้องอดอาหารให้ครบ 6-7 ชม.นะ น้องออกจากห้องผ่าคลอดน้องแข็งแรงดีค่ะ ปลอดภัยทั้ยแม่และลูกเลยค่ะ

สวัสดีจ้าเราได้เพศหญิงมารายงานตัวค่ะ
2 ตอบกลับ

ดีใจด้วยจร้าแข็งแรงๆๆ😊😊😊