น้องหายใจเร็ว

น้องผ่าคลอด38w 3,830g หมอแจ้งว่าน้องหายใจเร็ว อยู่ตู้อบ3วันแล้วค่ะ แม่อยากอุ้มใจจะขาด สงสารน้องมาก แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ ต้องอยู่รพ.นานไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้องหายใจเร็ว
1 ตอบกลับ

เดี่ยวปกติก้อได้อุ้ม ได้ออกมาคะ ใจเย็นๆไว้

10mo ago

ขอบคุณค่ะแม่