สอบถามคุณแม่ค่ะ

น้องผู้ชายส่วนใหญ่จะคลอดตรงกับที่หมอกำหนด หรือ เร็วกว่า/ช้ากว่ากำหนดค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเพศค่ะ อยู่ที่ตัวแม่และเด็กค่ะ สุขภาพ พัฒนาการ ความพร้อม โรคภัย ฯลฯ

4y ago

ถ้าเกินกำหนดแล้วไม่คลอด ต้องผ่าอย่างเดียวหรอคะแม่