คลอดแล้วจ้า37+1

น้องปุ๊กปิ๊ก ผู้หญิงค่ะ 3025 กรัม เบ่ง4ทีคลอดเลย คลอดธรรมชาติ แม่มีมูกเลือดออกมาเปื้อนกางเกงในเลยตัดสินใจมาโรงพยาบาลเพื่อพบป้าหมอ ป้าหมอตรวจปากมดลูกเปิด4ซม. โดนสั่งแอดมิด ตรวจอีกทีตอนบ่ายโมงปากมดลูกเปิด8ซม.แม่โดนเจาะถุงน้ำคร่ำ จากนั้นลมเบ่งมาเลยจ้าา อิแม่เบ่งตัวโก่งเลย #คลอดธรรมชาติไม่เจ็บอย่างที่คิด #เจ็บแผบเย็บมากกว่า อิอิ 29/06/63

คลอดแล้วจ้า37+1
1 ตอบกลับ

น่ารักจัง เกิดวันจัน ที่29มิ.ย เป็นวันที่ดีมากๆเลยค่ะ แอบอิฉา อยากแตกวันเกิดนี้มากๆ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่🌻🙏🏻🙏🏻🙏🏻