น้องปุญ 4 เดือน มีสต๊อก 200 ถุง

น้องปุญ 4 เดือน มีสต๊อก 200 ถุง น้อยไปไหมค่ะ ลูกกินอิ่มเหลือให้แม่เก็บ วันละ 12 ออน แม่ไม่ได้ทานยาเสริม #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องปุญ 4 เดือน มีสต๊อก 200 ถุง
2 ตอบกลับ

เยอะอยู่นะคะ เราปั๊มล้วนได้เดือนละ120ถุง8ออน

4y ago

เอาเท่าที่ไหวค่ะ บ้านนี้ปั๊ม3รอบยังได้พอกินต่อวันอยู่นะคะ สู้เพื่อประหยัด😆

น้อง 4 เดือน นน. 7 kg.