ลูกๆบ้านไหนย่าให้ทานข้าวบดตอน4 เดือนบ้าง

#น้องปกป้อง ครบ 4 เดือนพอดี แม่ย่าต้มข้าวต้มแล้วบดให้หลานกิน เคยบอกแล้วว่าจะให้กินตอน 6 เดือน แต่ว่าเราทำงานแม่ย่าเป็นคนเลี้ยงให้เขาคงอยากจะป้อนหลาน ทีแรกจะป้อนตั้งแต่ตอน 3 เดือน เราไม่ให้ป้อน เราก็ห่วงเรื่องลำไส้การขับถ่าย ตอนเช้าอาบน้ำเตรียมตัวไปทำงาน พออกมาหน้าบ้านย่าป้อนข้าวหลานหมดถ้วยแล้ว🥺 ทำได้แค่มองพูดมากก็ไม่ได้...เศร้าจัง

1 ตอบกลับ

เด็กบางคนก็เทสได้ แต่ถ้าเหมือนลูกแม่ ท้องอืดจ้า