ลูกเป็นผื่นที่หน้าทำยังไงดีคะ

น้องบ้านไหนเป็นผื่นแดงแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ผื่น ขึ้นเรื่อยๆ จะเต็มหน้าน้องแล้วค่ะ😔#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกเป็นผื่นที่หน้าทำยังไงดีคะ
2 ตอบกลับ

ใช้น้ำอุ่นเช็ดเบาๆครับ อยู่ในที่อากาศถ่ายเท