ผ่าตัดสำไส้

น้องบ้านไหนเคยผ่าตัดสำไส้ด้วยโรคลำไส้ตีบตั้งแต่กำเนิดบ้างค้ะ ผ่าตัดเส้จได้อยุ่กับน้องไหมต้องทำอะไรบ้างหลังผ่าตัดเส้จ

2 ตอบกลับ

น้องที่บ้านเคยผ่าตัดแต่ไม่ใช่ลำไส้ ส่วนมากหลังผ่าตัดน้องจะได้อยู่ icu เฝ้าไม่ได้ค่ะ แต่เข้าเยี่ยมได้เป็นเวลา มีพยาบาลดูแลให้ ถ้าน้องออกจาก icu แม่ก็เฝ้าอยู่กับน้องได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่รู้เรื่องนี้เลย แต่ขอเป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

5y ago

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ