ผดผื่นบนใบหน้า

น้องบ้านไหนมีผดผื่นที่หน้าบ้างค่ะ แล้วได้ใช้ยาอะไรทามั้ยหรือมีวิธีรักษาให้หายยังไงบ้างค่ะ น้องบ้านนี้ผดผื่นขึ้นแดงเต็มแก้มเลย น้องอายุ 1เดือน 4วันค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผดผื่นบนใบหน้า
27 ตอบกลับ

ใช้บีแพนเทนค่ะ แต่ถ้าที่ตัวใช้แป้งโยคีนะคะหายแน่นอน