น้องชอบยกหัวขึ้น ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

น้องบ้านนี้ได้1เดือน29วัน ตอนนอนชอบยกหัวขึ้น พอสักพักทำเสียงฮึบเเล้วก็ยกหัวนั่งเลย นั่งได้ประมาณ3-4วิ เเล้วก็หงายหลังนอน เเบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยกหัวในท่านอนหงายใช่ไหมคะ

2y ago

น้อนไม่อยากนอน น้อนอยากลุก5555