ลูกไม่คว่ำ

น้องบ้านนี้อายุ5เดือนเต็มไม่ยอมคว่ำคะผิดปกติไหมแต่เขาชอบนั่งชอบยืนชอบหัดเดินคะน้องบ้านไหนเป็นบ้างคะมีวิธีช่วยแชร์​หน่อยคะอยากไห้ลูกพลิกหงาย​ได้เองแต่ปัญหาคือน้องไม่ชอบคว่ำ

1 ตอบกลับ

ถ้า6เดือนไม่คว่ำไปไปพบแพทย์นะค่ะ หรือบางทีพัฒนาการน้องอาจจะข้ามไปนั่งเลยค่ะ