คลอดแล้วจ้า ตั้งครรภ์พร้อมช็อกโกแลตซีส

น้องบอสตั้น เกิด 12 เมษายน 62 40w ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนก็ต้องผ่าช็อกโกแลตซีส คุณหมอบอกอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดให้เตรียมใจไว้ แต่น้องบอสตั้นอยู่สู้ในท้องแม่จนครบกำหนดพอดีแป๊ะเลย ??? ประสบการณ์แสนเจ็บปวดทรมานแต่ต้องสู้เพื่ออีกชีวิต !! ?? https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1736355196476926&id=100003073886287

คลอดแล้วจ้า   ตั้งครรภ์พร้อมช็อกโกแลตซีส
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอแนะนำผ่า 4ด. ท้งแรก แต่ไม่ผ่าค่ะกลัวลูกเป็นอะไร อยู่ด้วยกันยันคลอด ผ่าออกพร้อมตัดรังไข่ข้างนึง ตอนนี้เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 #ดีใจกับคุณแม่ น้องน่าชังมาก

5y ago

บ้านนี้ต้องผ่าคะ เพราะว่าปวดท้องมากแล้วก็ซีสเบียดลูก 😂

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ของเราตรวจเจอซีสเหมือนกันค่ะที่รังไข่ ขนาด 4.6 เซนค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 21 w แล้ว ต้องดูแต่ตัวเองยังไงเป็นพิเศษรึเปล่าคะ

5y ago

บางคนที่เป็นสามารถฟ่อตัวลงได้เองโดยไม่ต้องผ่าคะ...บ้านนี้ไม่ได้ดูแลอะไรเลยคะ แค่คอยสังเกตุตัวเองเรื่องปวดท้องเพราะเป็นที่รังไข่ทั้ง 2 ข้าง 😢

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมาก ปากแดงน่าหอมมาก ความรักของแม่ทำได้ทุกอย่างเพื่อลูก

5y ago

ขอบคุณมากคะ

น่ารักน่าชังมากค่ะ ขอให้คุนแม่และลูกน้อยสุขภาพแข้งแรงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ว้าว ยินดีด้วยนะคะคุนแม่ น้องน่าฟัดมากๆ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารักน่าชังมาก

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ผิวสวยปากแดงเชียวน่ารักจังค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ดีใจด้วยค่ะ โชคดีมาก

5y ago

ขอบคุณมากคะ

ยินดีด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ