33+6 w ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ

น้องน้ำหนัก 3,040 กรัมโดยประมาณ ศีรษะ 9.3 ซม. น้องหัวโตเกินไป กับน้ำหนักเกินไปมั้ยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ กลัวจะคลอดเองไม่ได้น่ะค่ะ #ท้องสองค่ะ คนแรกน้ำหนัก 3,400 กรัม

33+6 w ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเยอะมากค่ะแม่ บ้านนี้ซาวด์ตอน32+5 w 1,786เองค่ะ แม่กินอะไรบำรุงน้องคะ

3y ago

ทานกล้วยหอม ไข่ต้ม 2 ลูก ถั่วหลากชนิด ผักเน้นใบเขียวค่ะ น้ำดื่มเกิน 2 ลิตรต่อวัน ทุกวันค่ะ และผลไม้ ส้ม อโวคาโด มะลอกอ แก้วมังกร กีวี่ สลับกันไปในแต่ละวันค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าน้องอ้วนจากตรงไหน เหอๆ