ลูกน้อยน้ำหนักจะน้อยเกินไปมั้ย

น้องนโม อายุได้ 6 เดือน 10 วัน วันนี้ไปฉีดวัคซีน 5 โรค ชั่งน้ำหนักน้องได้ 7.6 โล อยากจะถามแม่ๆว่าน้องน้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ งดดาม่านะคะ #แม่มือใหม่ค่ะแนะนำด้วยนะคะ

ลูกน้อยน้ำหนักจะน้อยเกินไปมั้ย
1 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่าา