น้องนิดา คลอดธรรมชาติค่ะ

น้องนิดาคลอดวันที่ 1 พย 62 อายุครรภ์ 40 w น้ำหนัก 3286 มารายงานตัวค่ะ

น้องนิดา คลอดธรรมชาติค่ะ
221 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองยังไงคะเนี่ย อายุครรภ์กับน้ำหนักกำลังพอดีเลย น้องน่าชังมากค่า❤

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่เราคลอดก่อนกำหนด อายุครรภ์ตอนคลอด 34w3d นน.น้อง 2,390 ค่ะ

น่าชังมากเลนค่ะ อยากได้ลูกสาว แต่หมอบอก 14 วีคชาย 90% ผิดหวังเลย

น้องหน้าตาน่ารักน่าชังมากค่ะ อยากได้ลูกสาวแบบนี้จัง

น้ำหนักดีมากค่ะ น้องน่ารักมากด้วย ยินดีด้วยนะคะคุณแม่❤️

น้องหน้าตาจิ้มลิ้ม..ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

น้องน่ารักมากเลยค่ะ​ อยากให้ลูกออกมาน่ารักแบบนี้จัง

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเกลียดน่าชังมากเลยค่ะะ❤

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ขาวจั๊วะเลยค่ะ น่าชังมากๆ ยินดีด้วยนะคะแม่