ลูกสาวได้7เดือนแล้ว

น้องนั่งได้ คว่ำได้ แล้วก้มีไข้ด้วย ข้าวก้ไม่ค่อยกิน เอี้ยะ2รอบแล้วตั้งแต่เช้า ถ่ายก้บ่อยเหมือนจะท้องเสีย ที่น่าห่วงคือเวลานอนกลางคืนชอบนอนคว่ำหน้าตอนที่พ่อแม่เผลอหลับ แม่กลัวสุดๆเลย

1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดูนะค่ะแม่. ปกติเด็กไม่ค่อยกินข้าว ถ่ายออกมาก็จะไม่ค่อยมีเนื้อนะค่ะ ส่วนเคื่องนอนคว่ำเองกลางคืนก็ปกตินะค่ะ บางช่วงเค้าจะนอนเองค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ คอยดูบ่อย ๆ หน่อยค่ะ