หายใจเสียงดัง

น้องนอนหายใจเสียงดัง เสียงคล้ายกรนแต่เร็ว พึ่งเป็น เกิดจากอะไรคะ เป็นอะไร อันตรายหรือเปล่า#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #4เดือน10วัน

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ ลูกสาวก็เหมือนกันค่ะเวลานอนเสียงดัง เหมือนกรน แต่ของลูกสาวไม่เร็วค่ะ เหมือนคนกรนปกติ