น้อง1 เดือน22 วัน

น้องนอนหลับยากมากค่ะ มีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะ กลางวันไม่นอนเลยค่ะ กังวลว่าจะมีผลต่อสมองน้อง #ขอบคุณสำหรับการตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ พ้นเดือนไม่ยอมนอนกลางวันเลย ทำทุกทางก็ไม่นอน แต่พออุ้มไปบ้านป้า 5 นาทีหลับปุ๋ย หลับเป็นชั่วโมงด้วย 😅 เราเลยแซวว่าเกิดผิดท้องแหละ อยากเป็นลูกยายแต่ยายหมดเมนส์แล้วค่า 555555 ป้าเชื่อว่าลูกเราคือพ่อเรากลับมาเกิด แกเลยเอาด้ายมาผูกข้อมือรับขวัญแล้วพูดว่า รับเป็นลูกแล้วนะ แต่ยกให้ (ชื่อเรา) เลี้ยงนะ อยู่กับแม่เป็นลูกแม่คนนี้นะ ผูกเสร็จลูกนอนกลางวันที่บ้านเฉยเลยค่ะ

5mo ago

กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนที่นอนค่ะ แต่ไม่ได้นอนตั้งแต่เล็กนะ ป้าบังคับให้เอานอนตอน 2 เดือนค่ะ